Thế thao thành tích cao

Hà Nội T&T giành giải Nhất toàn đoàn Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019

Sau một tuần tranh tài, Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 đã khép lại vào chiều 5/8, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai.

Diễn ra từ 30/7 đến 5/8, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Lào Cai, Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm 2019 thu hút 780 vận động viên đến từ 33 đoàn thuộc các tỉnh, thành, ngành trong cả nước tham gia.

Các VĐV thi đấu nội dung đồng đội nam 12 tuổi.

Tại giải, các vận động viên tranh tài ở 3 hạng mục theo lứa tuổi: Nhi đồng (9 tuổi trở xuống và 10 – 11 tuổi); thiếu niên (12 – 13 tuổi và 14 – 15 tuổi); trẻ (16 – 18 tuổi và 19 – 21 tuổi), với các nội dung: Đồng đội, đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ.

Thi đấu nội dung đồng đội nữ 11 tuổi.

Sau một tuần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn giải đấu đã khép lại vào chiều 5/8. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao 36 bộ huy chương cho các vận động viên, nhóm vận động viên đạt thành tích cao.

BTC trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Trong đó, với thành tích 11 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 10 Huy chương Đồng, Hà Nội T&T giành giải Nhất toàn đoàn. Đứng Nhì toàn đoàn thuộc về Hải Dương với thành tích 8 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc và 13 Huy chương Đồng. Giải Ba thuộc về Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh với 4 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc và 12 Huy chương Đồng.

BTC trao giải đồng đội nam U9 – Ảnh BTC.

Giải Vô địch bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng toàn quốc năm là giải đấu thường niên do Tổng cục Thể dục – Thể thao và Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam tổ chức. Thông qua giải đấu, nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng công tác huấn luyện, đào tạo vận động viên trẻ, thiếu niên, nhi đồng của các tỉnh, thành, ngành và là tiêu chuẩn chọn đội dự tuyển trẻ quốc gia. Đây cũng là dịp để phát triển rộng rãi phong trào tập luyện bóng bàn trong lứa tuổi trẻ, thiếu niên và nhi đồng toàn quốc.

Theo MaskOnline