Thể thao quần chúng

Hoàng Mai tổ chức giải Bơi trải truyền thống lần thứ II năm 2020

Giải bơi trải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ II – năm 2020 thu hút hơn 200 VĐV đến từ 14 phường tham dự.

Nhằm chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVII, hướng đến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và kỷ niệm 17 năm thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 – 25/11/2020), sáng 29/11, quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã tổ chức khai mạc giải bơi trải truyền thống lần thứ II – năm 2020, tại Công viên Yên Sở.

Tiếp nối thành công giải bơi trải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ nhất, sau một tháng triển khai kế hoạch, giải bơi trải truyền thống quận Hoàng Mai lần thứ II – năm 2020 đã thu hút sự tham gia của 14 phường. Các phường đã lựa chọn ra hơn 200 vận động viên ưu tú nhất để tham gia tranh tài vòng chung kết, với 2 cự ly là 400 mét và 800 mét.

Kết quả, sau 1 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng, BTC đã trao giải Nhất ở cả 2 cự ly cho đội thi của phường Yên Sở.
“Hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, trong những năm qua, quận Hoàng Mai đã đẩy mạnh phát triển các phong trào thể thao quần chúng; trong đó, quan tâm bảo tồn, phát huy các môn thể thao truyền thống của quận, như hội Vật phường Mai Động, Vật cầu Thúy Lĩnh, đặc biệt là Bơi trải – môn thể thao được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng như UBND thành phố Hà Nội xác định cần phải quan tâm phát triển”, Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai Trần Quý Thái cho biết.

Theo MaskOnline