Thể thao quần chúng

Hội thao Nông dân huyện Thanh Oai năm 2018

Thu hút 86 vận động viên (VĐV) là cán bộ, hội viên nông dân đến từ 21 xã, thị trấn về tham gia tranh tài, Hội thao do Hội Nông dân huyện Thanh Oai phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao tổ chức hướng tới chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội Nông dân thành phố Hà Nội lần thứ IX, kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam và 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.

Các VĐV hăng say thi đấu cầu lông.

Hội thao diễn ra gồm môn cầu lông và cờ tướng. Ở môn cầu lông, các VĐV thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nam nữ nhóm tuổi 30 – 45, 46- 60. Môn cờ tướng thi đấu ở nhóm tuổi 30-50 và 51 tuổi trở lên. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các môn thi đấu diễn ra vui vẻ, nhiệt tình, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ.

Các VĐV  tập trung tính toán từng nước cờ.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức đã trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba cho các VĐV thi đấu xuất sắc ở môn cầu lông; trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba cho VĐV môn cờ tướng.

Hội thao Nông dân huyện Thanh Oai năm 2018 góp phần rèn luyện, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, hội viên nông dân; tăng thêm tình đoàn kết giữa các tổ chức hội. Đây cũng là dịp để Hội Nông dân huyện tuyển chọn VĐV tham gia Hội thao Nông dân thành phố Hà Nội năm 2018 trong thời gian tới.

Văn Tuấn