Quy tắc ứng xử

Ngày 06/9 UBND huyện Quốc Oai tổ chức Hội thi “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc huyện Quốc Oai năm 2019”.

Tham gia Hội thi, mỗi đội trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi, giới thiệu về các thành viên trong đội, thành tích của cơ quan, đơn vị thông qua các hình thức hát, múa, đọc thơ, vè… Phần thi kiến thức, các đội trả lời 10 câu hỏi liên quan tới Bộ Quy tắc ứng xử theo hình thức trắc nghiệm; Phần thi tuyên truyền, các đội trình bày một tiểu phẩm với nội dung lồng ghép tuyên tuyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan, đơn vị công tác.

Kết thúc Hội thi “Tuyên truyền Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc huyện Quốc Oai năm 2019”, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội thi của Chi cục Thuế huyện Quốc Oai.

Hội thi không chỉ là đợt tuyên truyền, học tập và thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mà còn là dịp để đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong giao tiếp, ứng xử với người dân trong thực thi nhiệm vụ.

Bảo Minh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm