Hội Võ Thiên Môn Đạo biểu diễn tại Lễ hội Xuân truyền thống La Khê, Hà Đông

Từ khi được thành lập đến nay, Hội Võ Thiên Môn Đạo thành phố Hà Nội đã đi vào hoạt động phát triển hệ thống, bài bản, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao, du lịch, sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô và Đất nước.

Ngày 24/2/2024 (tức 15 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Hội Võ Thiên Môn Đạo thành phố Hà Nội đã tổ chức biểu diễn tại Lễ hội Xuân truyền thống La Khê, Hà Đông. Với những bài đồng diễn đặc sắc cùng những tuyệt kỹ võ công của môn phái, buổi diễn đã thu hút đông đảo khán giả thưởng thức, cổ vũ.

Võ Thiên Môn Đạo đã phát triển không ngừng và được ghi nhận là đơn vị có phong trào thể dục thể thao xuất sắc, được UBND thành phố Hà Nội tặng nhiều Bằng khen… Thiên Môn Đạo đang ngày càng lớn mạnh, đóng góp tích cực vào công cuộc nâng cao sức khỏe – trí tuệ, nâng cao chất lượng sống của toàn dân, toàn xã hội; tích cực tham gia có hiệu quả phong trào Quốc Phòng toàn dân và phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đồng thời thúc đẩy tích cực vào công cuộc nâng cao thể lực và tầm vóc người Việt, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội – công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam phồn thịnh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi diễn của Thiên Môn Đạo tại Lễ hội Xuân truyền thống La Khê: