Thể thao quần chúng

Hơn 200 vận động viên tham gia Giải Bóng chuyền hơi mở rộng huyện Thanh Oai năm 2022

Từ ngày 2/4-6/4, tại sân vận động xã Bình Minh, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai tổ chức Giải Bóng chuyền hơi mở rộng năm 2022, chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, 136 năm Ngày Quốc tế Lao động.

Giải Bóng chuyền hơi mở rộng thu hút hơn 200 vận động viên (VĐV) đến từ 13 đơn vị, địa phương trong và ngoài huyện Thanh Oai tham gia, gồm: Xã Thanh Văn, Kim Thư, Bình Minh, Cự Khê, Thanh Cao, Hồng Dương, Thanh Mai, đội Liên quân Thanh Oai, đội Thanh Oai, khu tập thể Quân đội, đội Hà Tây cũ, đội Hà Đông, đội VHD Văn Phú-Hà Đông.

Các VĐV thi đấu thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Sau 5 ngày các VĐV tranh tài sôi nổi ở 2 nội dung: Giải phong trào (Nam 30-40 tuổi, nữ 30-40 tuổi, nam 41 tuổi trở lên, nữ 41 tuổi trở lên), Giải mở rộng (Đội nam, đội nữ), với nhiều trận đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện khả năng xử lý bóng và tư duy chiến thuật tốt, các VĐV đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thể hiện tinh thần đồng đội, phối hợp nhịp nhàng, thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 8 giải Ba ở nội dung Giải phong trào; trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba ở nội dung Giải mở rộng cho các VĐV.

Mai Phương