Thể thao quần chúng

Hơn 400 VĐV nhí tham dự Giải bóng bàn thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng 2019

Sáng 19/7, tại Hà Nội đã diễn lễ khai mạc giải Vô địch bóng bàn thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng lần thứ II năm 2019 với nhiều nội dung thi đấu tương ứng với các lứa tuổi.

Giải bóng bàn thiếu niên – nhi đồng Thủ đô mở rộng năm 2019 thu hút hơn 400 vận động viên nhí, được tuyển chọn từ 38 đơn vị gồm các quận, huyện của Thủ đô và nhiều câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao của 16 tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.

BTC tặng cờ cho đơn vị tham gia giải Vô địch bóng bàn thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng lần thứ II năm 2019.

Trong ba ngày từ 19 đến 21/7, các VĐV nhí sẽ thi đấu tranh 16 bộ huy chương ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam, nữ phong trào và đơn nam, đơn nữ nâng cao theo các lứa tuổi: 7-9, 10-11, 12-13 và 14-15 tuổi.

Các VĐV nhí thi đấu tại giải.

Giải Vô địch bóng bàn thiếu niên, nhi đồng Thủ đô mở rộng do Hội đồng Đội TP Hà Nội tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực được triển khai trên cơ sở nhu cầu thực tế của thiếu niên, nhi đồng đối với phong trào tập luyện thể dục, thể thao cũng như niềm đam mê, yêu thích bộ môn bóng bàn
Qua giải đấu,Hội đồng Đội Thành phố mong muốn từng bước phát triển rộng rãi phong trào tập luyện bóng bàn trong thiếu niên nhi đồng tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố lân cận; tạo sân chơi thể thao lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể lực, trí tuệ cho lứa tuổi măng non, góp phần xây dựng thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước khỏe về thể chất, sáng về tinh thần.
Giải diễn ra đến hết ngày 21/7.

Theo MaskOnline