Thể Thao

Huyện Chương Mỹ đạt 16 Huy chương môn Pencak Silat tại Đại hội Thể dục Thể thao Thủ đô lần thứ X

Trong 4 ngày (14-17/7), tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức diễn ra khởi tranh môn Pencak Silat trong khuôn khổ các môn thể thao thanh thiếu niên, nhi đồng hè năm 2022, Đại hội Thể dục Thể thao Thủ đô lần thứ X.

Ngoài môn Pencak Silat, các môn còn lại được tổ chức thi đấu đến ngày 16/8 ở nhiều địa điểm như: Wushu, Taekwondo, Thể dục Aerobic, Bóng bàn (Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức); Cờ tướng, Cờ vua, Võ cổ truyền (Nhà thi đấu quận Hà Đông); Bóng đá (Sân vận động quận Hoàng Mai); Vật tự do, Karate, Cầu lông (Nhà thi đấu huyện Hoài Đức); Bóng rổ (Nhà thi đấu huyện Thanh Trì).

Các VĐV nhận Huy chương. Ảnh: Nguyễn Huế

Tham gia tranh tài môn Pencak Silat có 13 Đoàn vận động viên (VĐV) đến từ các quận, huyện, thị xã với 152 VĐV, thuộc các nhóm tuổi 12-15, 16-18. Đoàn VĐV huyện Chương Mỹ có 17 VĐV do Câu lạc bộ Võ thuật Tưởng Nghĩa Đường tham gia. Các VĐV thi đấu ở nội dung đối kháng nam, nữ. Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, Đoàn VĐV huyện Chương Mỹ đã đạt 16 Huy chương, trong đó có 7 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng.

Ngọc Trâm