Hà Nội đẹp

Huyện đoàn Thanh Oai tổ chức Chương trình “Tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà, cắt tóc miễn phí”

Trong 2 ngày (18-19/7), Huyện đoàn Thanh Oai phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và Đảng uỷ – UBND các xã, thị trấn tổ chức Chương trình “Tư vấn, khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng quà, cắt tóc miễn phí” cho đối tượng chính sách và người có công.

Tư vấn, khám bệnh cho đối tượng chính sách và người có công. Ảnh: TTĐT

Tại các xã, thị trấn: Kim Bài, Tam Hưng, Bình Minh, Thanh Thuỳ, Dân Hoà…hơn 500 đối tượng chính sách và người có công đã được các y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện khám lâm sàng các bệnh về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, khám nội, siêu âm, đo nhịp tim, huyết áp.

Tặng quà cho đối tượng chính sách và người có công. Ảnh: TTĐT

Cùng với đó, các y, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, phòng tránh bệnh tật theo thể trạng từng người, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp với người cao tuổi; tặng quà và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách và người có công với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng.

Cắt tóc miễn phí cho đối tượng chính sách và người có công.

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Thanh Oai góp phần thể hiện truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng. Đồng thời giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên, cán bộ trẻ thể hiện trách nhiệm của thế hệ hôm nay đối với thế hệ đi trước.

Thảo Nhi