Thể thao quần chúng

Huyện Đông Anh tổ chức Chung kết Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối trường học năm học 2020 – 2021

Ngày 15/11/2020, LĐLĐ huyện Đông Anh đã tổ chức Chung kết Giải bóng chuyền hơi Công đoàn khối trường học năm học 2020 – 2021. Tham dự giải có trên 200 VĐV là cán bộ, giáo viên của 29 đội bóng đến từ các nhà trường thuộc khối Mầm non, Tiểu học và THCS trong toàn huyện.

Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, các trận đấu bóng chuyền hơi của các trường học huyện Đông Anh năm học 2020 – 2021 đã diễn ra vô cùng gay cấn, hấp dẫn. Các pha bóng với đường chuyền bứt phá, dứt khoát được các đội sử dụng nhiều nhằm nhanh chóng ghi điểm để giành vé đi tiếp trong các lượt trận tiếp theo khiến rất đông khán giả đến xem và ủng hộ.

Trải qua 24 lượt trận thi đấu, Ban tổ chức (BTC) đã trao các giải Nhất khối trường Mầm non cho trường Mầm non Kim Nỗ; giải Nhất nội dung nam khối trường Tiểu học thuộc về trường Tiểu học Việt Hùng, Nhất nội dung nữ thuộc về trường Tiểu học Cổ Loa; giải Nhấ khối THCS nội dung nam là trường THCS Liên Hà, Nhất nội dung nữ thuộc về trường THCS Việt Hùng. Ngoài ra, BTC còn trao các giải Nhì, Ba cho đội bóng có thành tích thi đấu tốt nhất.

Công Quyên