Văn hóa cơ sở

Huyện Đông Anh tổ chức Chung kết giải chạy Báo HàNộimới mở rộng lần thứ 46 Vì hòa bình năm 2019.

Ngày 15/9/ 2019, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cổ Loa, huyện Đông Anh đã tổ chức Chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 46 – Vì hòa bình năm 2019.

Trong suốt 46 năm qua, phong trào chạy giải Báo Hà Nội mới của Đông Anh đã đạt được nhiều thành tích, luôn được Thành phố tặng cờ là Huyện xuất sắc vượt chỉ tiêu kế hoạch.Tại giải chạy Báo Hà Nội mới cấp cơ sở năm 2019, toàn Huyện đã có 75 đơn vị xã, thị trấn, cơ quan, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang và các trường học với 13.731 người tham gia, vượt chỉ tiêu Thành phố giao là 3.131 người.

Tại vòng chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 46 – Vì hoà bình năm 2019 có sự tham dự của 496 vận động viên đại diện cho 62 đơn vị cơ sở, tham gia chạy ở các nội dung: THCS chạy cự ly 800m, THPT, lực lượng lao động và Vũ trang chạy cự ly 1.600m.

Gần 60 đại biểu Thành phố, huyện và các xã, thị trấn về dự cũng đã tham gia chạy hưởng ứng giải.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng số 30 giải cho các vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở các nội dung.

Quy- Quang

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm