Thể Thao

Huyện Mê Linh tổ chức “Chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – năm 2022”

Chung kết “Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022” huyện Mê Linh đã được tổ chức tại khu vực Nhà thi đấu và quảng trường huyện vào sáng 20/8/2022.

Ban Tổ chức trao tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Tham dự khai mạc Giải có các đồng chí: Nguyễn Thành Lợi – Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hà Nội mới; Nguyễn Thanh Huyền – Phó Giám đốc Trung tâm Quảng cáo và tổ chức sự kiện Báo Hà Nội mới; Lê Văn Khương – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo, Trưởng Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Mê Linh lần thứ X năm 2022.

Cùng tham dự còn có đại diện các phòng, ban, ngành thuộc huyện; đại diện lãnh đạo UBND, các xã, thị trấn; đại diện Ban Giám hiệu các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX huyện và 360 vận động viên tiêu biểu được chọn từ các cuộc thi cấp cơ sở.

Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương phát biểu khai mạc Giải –  Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Theo Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Lê Văn Khương: Giải chạy Báo Hànộimới năm nay được các đơn vị cơ sở trên địa bàn huyện nhiệt liệt hưởng ứng. Giải cũng thu hút đông đảo học sinh, người lao động, các chiến sỹ lực lượng vũ trang tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong quần chúng Nhân dân toàn huyện.

Các vận động viên tập trung chuẩn bị cho khai mạc Giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau gần 5 tháng triển khai thực hiện, đã có 27/27 đơn vị xây dựng kế hoạch và tổ chức với hơn 10.000 vận động viên tham gia tập luyện và chạy kiểm tra. Qua tổ chức ở cơ sở, các đơn vị đã chọn được các vận động viên xuất sắc nhất tham gia Chung kết giải chạy báo Hànộimới do huyện tổ chức.

Chạy thi khối lao động và lực lượng vũ trang nam huyện Mê Linh – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 của huyện Mê Linh cũng là cơ sở để Ban Tổ chức giải chọn lựa được những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc tham gia Chung kết giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 47 – Vì hòa bình do thành phố Hà Nội tổ chức.

Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Với 6 nội dung thi đấu, chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 huyện Mê Linh được tổ chức trang trọng, bài bản và khoa học, bảo đảm tiến độ cũng như chất lượng.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất cá nhân như sau:

Khối Trung học cơ sở: Giải Nhất nam được trao cho vận động viên: Nguyễn Thái Sơn – xã Liên Mạc; Giải Nhất nữ được trao cho: Hoàng Quỳnh Hương – xã Liên Mạc.

Khối Trung học phổ thông: Giải Nhất nam thuộc về vận động viên Ngô Anh Quân – THPT Quang Minh; Giải Nhất nữ thuộc về vận động viên Nguyễn Thị Yến Nhi – THPT Yên Lãng.

Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Khối lao động và lực lượng vũ trang: Giải Nhất nam được trao cho vận động viên Lê Đức Sơn – xã Kim Hoa; Giải Nhất nữ được trao cho vận động viên Lê Thị Thanh Tặng – Thị trấn Quang Minh.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao các giải đồng đội nam, nữ cho khối Trung học cơ sở, khối Trung học phổ thông và khối lao động, lực lượng vũ trang.

Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Ngay sau chung kết cấp huyện, đội tuyển điền kinh huyện Mê Linh sẽ tập trung tập huấn để chuẩn bị cho chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022 cấp Thành phố diễn ra trong thời gian tới.

Tuấn Thùy