Văn hóa cơ sở

Huyện Sóc Sơn biểu dương hơn 200 cá nhân “Người tốt, việc tốt”

Tại Hội nghị, UBND huyện Sóc Sơn đã tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho 224 cá nhân; công nhận 35 gương điển hình tiên tiến và khen thưởng 3 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt, việc tốt năm 2018.

Sáng 2/10, huyện Sóc Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” và Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2018.

Năm 2018, phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” trên địa bàn huyện Sóc Sơn đã thực sự lan tỏa và tạo khí thế thi đua sôi nổi ở tất cả các cấp, ban ngành, đoàn thể gắn với việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của huyện. Qua  phong trào, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu ở các lĩnh vực, có nhiều đóng góp cho địa phương.

Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2018 đã nhận được hàng trăm bài viết về các tấm gương trên các lĩnh vực.  Nhiều bài thi được đánh giá  có hình thức đẹp, có sự đầu tư công phu cho ảnh minh họa…  Hội đồng thi đua- khen thưởng huyện đã lựa chọn 82 bài vào vòng thi cấp huyện.

Tại Hội nghị, UBND huyện Sóc Sơn đã tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho 224 cá nhân; công nhận 35 gương điển hình tiên tiến và khen thưởng 3 tập thể, 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2018.

Nhân dịp này, huyện Sóc Sơn chính thức phát động phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” và Cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt” năm 2019.

Khánh Hoàng