Hà Nội đẹp

Huyện Sóc Sơn trao 140 suất học bổng cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Công ty TNHH Sojitz đã trao 140 suất học bổng cho 140 học sinh trên địa bàn huyện là học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã có nhiều cố gắng vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập. Mỗi suất học bổng trị giá 2.500.000 đồng.

Nhằm động viên các học sinh, đặc biệt là các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong năm học 2021-2022, vừa qua, UBND huyện Sóc Sơn phối hợp với Công ty TNHH Sojitz Việt Nam tổ chức chương trình  trao học bổng cho học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.

Tại chương trình, Công ty TNHH Sojitz đã trao 140 suất học bổng cho 140 học sinh trên địa bàn huyện là học sinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã có nhiều cố gắng vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập, Trong số các em được nhận quà, nhiều em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Nhà có người ốm đau, bệnh tật, có người thân mắc bệnh hiểm nghèo, bố mẹ mất sớm,  mồ côi cả cha lẫn mẹ.  Mỗi em học sinh được nhận suất  học bổng trị giá 2.500.000 đồng.

Những suất học bổng do Công ty TNHH Sojitz trao tặng chứa  đựng  ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chung tay góp sức của các tổ chức, đơn vị đối với sự nghiệp giáo dục – đào tạo của huyện; đồng thời có tác dụng động viên, khích lệ các học sinh tiếp tục phát huy tinh thần nỗ lực vượt khó, đạt nhiều thành tích trong học tập.

Thu Vân