Thể thao quần chúng

Huyện Thường Tín: Sôi nổi giải kéo co thanh niên khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang; đẩy mạnh hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”…

Sáng 21/3/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thường Tín phối hợp Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín tổ chức Giải kéo co Thanh niên khối công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước năm 2024.

Một màn tranh tài của các vận động viên

Ảnh: Diệu Hương

Giải đấu thu hút sự tham gia của 9 Chi đoàn Thanh niên Khối CNVC, Lực lượng vũ trang và Doanh nghiệp Ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn huyện với gần 200 trưởng đoàn, huấn luyện viên, vận động viên. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp.

Các đội  thi đấu với quyết tâm cao, tạo ra những màn kéo co hấp dẫn, sôi nổi, thu hút đông đảo khán giả đến xem, cổ vũ.

Trao Giải Nhất

Trao giải Nhì

Trao giải Ba

Ảnh: Diệu Hương

Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi đoàn cơ sở Công ty Hồng Phát;  giải Nhì cho Đoàn Thanh niên Công an huyện Thường Tín và 02 giải Ba cho các đội Chi đoàn Công ty Que hàn điện Việt Đức và Chi đoàn Công ty Tân Đạt và Công ty Đức Thành.

Giải kéo co CNVC, LLVT, Doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện Thường Tín được tổ chức nhằm tạo sân chơi, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang; tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó, giúp các đoàn viên nâng cao sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phú Minh