Thể thao quần chúng

Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi huyện Phú Xuyên

Việc tổ chức giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi năm 2024 ở huyện Phú Xuyên nhằm khuyến khích mọi người dân tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Giải bóng chuyền hơi trung, cao tuổi huyện Phú Xuyên năm 2024 đã được tổ chức  vào ngày 21/3/2024, có 16 đội bóng nam và nữ tham gia giải. Đây là các đội bóng đến từ các đơn vị trong huyện. Các đội bóng thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp, theo Luật bóng chuyền hơi. Giải đấu do Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam xã Phú Yên, đội bóng chuyền nữ xã Hồng Thái. Giải nhì: Đội bóng chuyền hơi nam xã Châu Can và đội bóng chuyền nữ thị trấn Phú minh. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 4 giải ba cho các đơn vị.

Trao giải nhất cho đội bóng chuyền hơi nam xã Phú Yên và đội bóng chuyền nữ xã Hồng Thái