Khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao quận Đống Đa lần thứ X

Ngày 25/9/ 2022, Lễ khai mạc Đại hội Thể dục, thể thao quận Đống Đa lần thứ X đã diễn ra tại Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao quận với sự tham gia của hơn 1.600 người.

Hình ảnh tại Lễ khai mạc – Ảnh: CGTĐTTP

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Đống Đa Nguyễn Hoàng Giáp cho biết: Thời gian qua, thực hiện kế hoạch của UBND quận về tổ chức Đại hội Thể dục, thể thao quận Đống Đa lần thứ X, 100% các phường đã tổ chức đại hội đúng quy trình, quy mô, nghi thức trang trọng. Đại hội Thể dục, thể thao cấp cơ sở quận Đống Đa diễn ra trong thời gian 6 tháng và thu hút hơn 7.200 người tham gia.

Chủ tịch UBND quận Đống Đa Lê Tuấn Định châm đuốc khai mạc Đại hội – Ảnh: CGTĐTTP

Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ X là sự kiện đánh dấu bước trưởng thành, phát triển mạnh mẽ của phong trào thể dục, thể thao quận Đống Đa. Đồng thời, là dịp biểu dương lực lượng quần chúng, cổ vũ động viên phong trào rèn luyện thân thể. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể và toàn xã hội đối với phong trào thể dục, thể thao quần chúng, nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, tầm vóc, tuổi thọ, chất lượng cuộc sống của người dân Thủ đô, nhất là thế hệ trẻ.

Đồng diễn tại Lễ khai mạc – Ảnh: CGTĐTTP

Đại hội Thể dục, thể thao lần thứ X, quận Đống Đa tổ chức 7 môn thi đấu với 37 bộ huy chương dành cho các đối tượng từ thanh, thiếu niên đến người cao tuổi… Đại hội cũng là cơ hội để Đống Đa lựa chọn các vận động viên xuất sắc nhất tham gia Đại hội Thể dục thể thao thành phố Hà Nội diễn ra vào đầu tháng 10/2022.