Thế thao thành tích cao

Khai mạc giải Bi sắt vô địch trẻ, thiếu niên quốc gia 2019

Sáng 21/7, tại Sân bi sắt Trung Tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc giải Bi sắt vô địch trẻ, thiếu niên quốc gia 2019. Giải đấu do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Tổng cục TDTT tổ chức.

Dự Lễ khai mạc giải có ông Nguyễn Trọng Hổ – Vụ trưởng Vụ TTTTC II – Tổng cục TDTT; ông Đoàn Tuấn Anh – Trưởng bộ môn Bi sắt Tổng cục TDTT; bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội – Trưởng BTC giải; ông Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng Quản lý Thể thao đốc Sở VHTT Hà Nội; ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội cùng đại diện các Sở, ban, ngành thành phố…

Tham gia tranh tài giải đấu năm nay có 150 VĐV của 10 đơn vị, tỉnh thành, ngành trong cả nước, gồm: chủ nhà Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Trà Vinh, Bạc Liêu, Vĩnh Long, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Nghệ An. Tại giải, các VĐV tranh tài ở 14 nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, bộ ba nam, bộ ba nữ, kỹ thuật nam, kỹ thuật nữ theo nhiều nhóm tuổi (từ 11 đến 16 tuổi (6 nội dung thi đấu), từ 17 đến 20 tuổi (8 nội dung thi đấu).

BTC trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Bà Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở VHTT Hà Nội – Trưởng BTC giải phát biểu khai mạc giải đấu.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào tranh tài các nội dung đơn nam, nữ của nhóm từ 11-16 tuổi và 17 đến 20 tuổi.

Các VĐV của chủ nhà Hà Nội chụp ảnh lưu niệm lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao và Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu TDTT Hà Nội.

Giải Bi sắt vô địch trẻ, thiếu niên quốc gia đấu nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia hằng năm, được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng đào tạo VĐV trẻ của các tỉnh, thành, ngành trên toàn quốc. Giải đấu diễn ra nhằm tạo cho những VĐV trẻ có cơ hội tham gia thi đấu, tích lũy kinh nghiệm, chuẩn bị lực lượng kế cận cho các đội tuyển trẻ và đội tuyển quốc gia.
Giải đấu diễn ra đến hết ngày 27/7.

Minh Tuấn