Thể thao quần chúng

Khai mạc giải Vật tự do hè TP. Hà Nội 2019

Sáng 22/7, tại sới vật Phú Ổ, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã chính thức diễn ra mạc giải Vật tự do hè TP. Hà Nội 2019. Đây là môn thi đấu nằm trong giải thể thao các môn hè TP Hà Nội 2019 do Sở văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Giải Vật tự do hè TP. Hà Nội 2019 diễn ra từ 22 đến 24/7 năm 2017. Tham dự giải đấu có các VĐV trẻ đến từ những đội tuyển Vật thuộc các quận, huyện trên địa bàn TP. Hà Nội.

Tại giải, các VĐV thi đấu ở 10 hạng cân theo 2 lứa tuổi: 14 – 15 và 16 – 17.

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong đối tượng thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn TP Hà Nội, Giải Vật tự do hè TP. Hà Nội 2019 là một trong số 11 môn thể thao thi đấu cấp thành phố do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức diễn ra từ tháng 6 đến tháng 7 năm 2019.

Giải đấu là cơ hội để tạo thêm nhiều sân chơi lành mạnh cho các em nhỏ. Đồng thời, thông qua các giải đấu này, sẽ góp phần phát hiện những hạt nhân năng khiếu tuyển chọn vào các đội tuyển trẻ của Hà Nội.

Theo MaskOnline