Tin ngành

Kỷ niệm sinh nhật Cẩm nang mua sắm tròn 12 năm tuổi.

​Ngày 5/1/2014, công ty CP Truyền thông & Đầu tư Nam Hương sẽ tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Tạp chí Cẩm nang mua sắm tròn 12 năm tuổi. Sự kiện còn là ngày hội shopping dành cho các gia đình thông qua hoạt động “Phiên chợ của những Thiên Thần 2013” với sự góp mặt của 120 Thương gia nhí. 

Đồng thời, Lễ vinh danh Top 120 The Best Choice In Vietnam cũng sẽ được tổ chức nhằm tôn vinh những nhãn hàng có chất lượng, mang lại lợi ích cho cộng đồng trong năm 2013.

Kỷ niệm sinh nhật Cẩm nang mua sắm tròn 12 năm tuổi - 1 

Sự kiện được tổ chức nhằm tổng kết chặng đường 12 năm hiệp lực, đổi mới và phát triển để Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm trở thành một tạp chí về shopping mạnh mẽ nhất hiện nay. Với nhiều chuyên mục và nội dung mua sắm bổ ích, Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm đang là cuốn tạp chí không thể thiếu cho bạn đọc trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời đây cũng là kênh truyền thông hiệu quả cho các doanh nghiệp thông qua giải thưởng Top 120 The Best Choice In Vietnam giúp khẳng định uy tín, chất lượng của tạp chí, luôn mang đến cho bạn đọc những thương hiệu tốt nhất.

Đáp lại sự tin yêu của các độc giả đã luôn dành tình cảm cho Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm trong suốt thời gian vừa qua, sự kiện sẽ mang đến nhiều chương trình, tiết mục hấp dẫn và thú vị. Nằm trong khuôn khổ sự kiện, “Phiên chợ của những thiên thần” sẽ diễn ra các cuộc thi như “120 Thương gia nhí 2013”, “Sao nhí tài năng”, “Gia đình tài năng”, “Thời trang gia đình Sao nhí”. Đồng thời, diễn ra tại sự kiện còn có sự góp mặt của các doanh nghiệp, thương hiệu đến tham dự Lễ vinh danh Top 120 thương hiệu được Cẩm Nang Mua Sắm tin dùng qua giải thưởng The Best Shopping Award. Bên cạnh đó, tọa đàm “Bí quyết xây dựng thương hiệu trong thời khủng hoảng” và toạ đàm “Từ kinh tế gia đình đến quy mô tập đoàn – Sự khác biệt” do tạp chí CNMS và website camnangmuasam.vn tổ chức với sự đồng hành của Câu lạc Bộ nữ lãnh đạo, câu lạc bộ Phong Cách Doanh Nhân dưới sự chỉ đạo của VCCI (Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam).

“Phiên chợ của những Thiên thần” mang đến trải nghiệm mới mẻ cho các bé – là con của những chủ doanh nghiệp – thông qua hình thức: Các bé sẽ đứng ra làm chủ một cửa hiệu, phụ trách kinh doanh sản phẩm của mình từ việc giới thiệu, bán hàng, thậm chí đến việc mặc cả với khách, cũng như cách giúp các bé làm quen với thương trường. 

The Best Choice in Viet Nam 2013 là cuộc bình chọn các thương hiệu uy tín được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2013. Các thương hiệu xuất hiện trong The Best Choice in Viet Nam đều là những thương hiệu đã được chứng nhận về uy tín, chất lượng sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng và đặc biệt là được đông đảo độc giả CNMS yêu mến.  

Kỷ niệm sinh nhật Cẩm nang mua sắm tròn 12 năm tuổi - 2 

Sự kiện hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích cho những Thương gia nhí thể hiện tài năng kinh doanh của mình và là nơi giao lưu, kết nối giữa các khách mời và độc giả của Tạp chí Cẩm Nang Mua Sắm.​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *