Thể Thao

Mê Linh tổ chức giải Quần vợt tranh cúp nông sản Thực Chung lần thứ Nhất, năm 2023

Giải Quần vợt tranh cúp nông sản Thực Chung lần thứ Nhất năm 2023 đã được Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh tổ chức thành công vào ngày 15/7/2023.

Các đoàn vận động viên và tổ trọng tại tại Lễ khai mạc giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải đấu thu hút sự tham gia của 50 vận động viên đến từ 04 Câu lạc bộ quần vợt gồm: 246 Mê Linh, 357 Mê Linh, Bắc sông Hồng và Hamatra. Các đội tham gia tranh tài ở hai nội dung trình A và trình B theo thể thức vòng bảng và loại trực tiếp.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc hạng A – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Phát biểu khai mạc giải, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh Trần Mạnh Thắng – Trưởng Ban Tổ chức giải nhấn mạnh: Giải Quần vợt tranh cúp nông sản Thực Chung lần thứ Nhất, năm 2023 nằm trong chuỗi các giải thi đấu thể thao đã được UBND huyện Mê Linh phê duyệt. Đây cũng là hoạt động thể thao nhằm đẩy mạnh hơn nữa Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời thúc đẩy, phát triển phong trào luyện tập môn Quần vợt nói riêng và phong trào luyện tập thể thao nói chung trên địa bàn huyện Mê Linh. Giải đấu cũng dịp để các vận động viên gặp gỡ, kết nối, giao lưu tranh tài và cùng chia sẻ niềm đam mê quần vợt, từ đó, đóng góp vào sự phát triển của môn thể thao này.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên xuất sắc hạng B – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra kịch tính, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao cúp, giấy chứng nhận và tiền thưởng cho các vận động viên giành giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung thi đấu.

Thành Tuyền