Văn hóa cơ sở

Nam Từ Liêm: Hội thi “Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2019

Vừa qua, Hội LHPN quận Nam Từ Liêm phối hợp với UBND phường Phương Canh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình” năm 2019 với sự tham gia của 7 đội đến từ 7 chi hội phụ nữ phường, tranh tài qua 2 phần thi bao gồm trả lời câu hỏi trắc nghiệm và thi tiểu phẩm.

Hội thi nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp phụ nữ và nhân dân về các vấn đề liên quan đến bạo lực gia đình; chính sách, pháp luật về phòng, chống bạo lực gia đình; kiến thức về hôn nhân và gia đình; bình đẳng giới và hậu quả vấn nạn bạo lực gia đình gây ra. Đặc biệt, Hội thi còn góp phần tuyên truyền sâu rộng nội dung Đề án 938 của Chính phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017 – 2027”, gắn với chủ đề năm 2019 của Trung ương Hội LHPN Việt Nam:“An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Kết quả giải Nhất đã thuộc về Chi hội Phụ nữ 5, giải Nhì thuộc về Chi hội 6 và Chi hội 7, giải Ba là các chi hội 1,2,3,4.

Cẩm Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm