Nghệ thuật

Nhà hát Cải lương Hà Nội: Nhiều chương trình nghệ thuật trong tháng 2

Tháng 2/ 2023, Nhà hát Cải lương Hà Nội có nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ Nhân dân.

Đó là các Chương trình nghệ thuật phục vụ nhiệm vụ chính trị và biểu diễn có doanh thu. Các đêm diễn tại các quận, huyện của Hà Nội như: Hoài Đức, Ba Đình, Gia Lâm, Cầu Giấy. Ngoài ra, Nhà hát còn tổ chức biểu diễn nghệ thuật tại tỉnh Bắc Ninh…

T

Tại các đêm diễn, Nhà hát đã biểu diễn các trích đoạn, các vở diễn, các giá đồng các bài hát, bản nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Tiêu biểu như vở diễn: Truyền thuyết Trinh Nương, Huyền thoại Thánh Mẫu, Công chúa Huyền Chân…Các chương trình nghệ thuật có sự tham gia của các nghệ sĩ:  Thiên Hương, Đức Cảnh, Hoàng Long, Lan Hương, Quế Hồng, Vân Anh, Hồng Nhung, Thu Hường, Phạm Hải, My Trang, Vân Anh; NSND Thanh Hương, NSUT Hoàng Viện, Quang Thanh, Tuấn An, Thái Vân…chỉ đạo nghệ thuật các Chương trình: Nhạc sĩ Phạm Chỉnh, Giám đốc Nhà hát.

Các vở diễn, chương trình nghệ thuật của Nhà hát Chèo Hà Nội đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Nhân dân, nhất là 2 đêm biểu diễn tại huyện Hoài Đức và tỉnh Bắc Ninh.

Thanh Quy