Gia đình

Nhân viên khách sạn thiếu văn hóa tại Đà Lạt

​Nhân viên khách sạn đánh người vô cớTrưa 7.5, thượng tá Phan Văn Thông, Phó trưởng Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết vừa chỉ đạo Công an P.2 làm rõ và báo cáo vụ một lái xe bị nhân viên khách sạn An Thủy, số 5Y, Bùi Thị Xuân (TP.Đà Lạt) hành hung. Trước đó, chiều 6.5, ông Đoàn Quốc Tính (63 tuổi, ngụ Nam Định) gặp một số cơ quan báo chí gởi đơn tố cáo vụ việc. Theo tường trình của ông Tính, ngày 5.5 ông Tính lái xe 29 chỗ, chở đoàn 19 khách từ Nam Định lên Đà Lạt tham quan du lịch và nghỉ tại khách sạn An Thủy.

​Chiều 5.5 ông ngủ lại khách sạn, một tài xế khác chở khách đi tham quan. Khi khách về lại khách sạn, có người mang hai ký atisô nhãn hiệu H.N và cho biết mua với giá 1,1 triệu đồng, ông Tính vô tình nói mua vậy là mắc, chỉ 350.000 đồng/ký thôi. 
Khoảng 19 giờ cùng ngày, sau khi ông Tính đưa ô tô vào bãi xe cất, một thanh niên bịt kín mặt xông vào đánh ông một cách vô cớ.
Khi về lại khách sạn An Thủy, ông Tính lại bị một người tên Thắng (em chủ khách sạn – PV), chủ lò mứt H.N (đường Nguyên Tử Lực, TP.Đà Lạt) hăm dọa: “Mày nói gì mà không cho khách mua hàng nhà tao”.

Tiếp đó, khoảng 19 giờ 45, khi ông Tính chuẩn bị đi chơi với một người bạn thì bị ông Tư (còn gọi là Hải, anh rể của Thắng) – nhân viên khách sạn An Thủy, đấm bầm tím mặt.
Ông Tính phân trần ông không hề ngăn cản khách mua đặc sản ở H.N, vì chiều 5.5 ông ngủ ở khách sạn. Ông cũng không biết chủ lò mứt H.N là người nhà của khách sạn An Thủy.
Sáng 7.5, công an phường 2 cho biết đã mời những người liên quan đến làm việc nhưng chỉ mới có nạn nhân bị đánh đến tường trình. Còn ông Tư trước đó thừa nhận có đánh ông Tính, do nghi ông Tính ngăn khách mua đặc sản, nhưng ông Tư đang đi giải quyết việc riêng ở TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *