Chưa được phân loại

Quận Cầu Giấy: Chung kết nhóm nhảy thanh thiếu niên năm 2019

Sáng 23/6, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Chung kết Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên năm 2019 với sự tham gia của 23 nhóm nhảy đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Cao đẳng, Đại học và các Câu lạc bộ trên địa bàn quận.

Một tiết mục dự thi

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu niên trên địa bàn trong dịp hè, ngày 1/3/2019, UBND quận Cầu Giấy đã ban hành Kế hoạch số 76/KH-UBND về việc tổ chức Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận năm 2019. Vòng sơ khảo (được tổ chức vào ngày 18/5) với sự tham gia của 53 nhóm nhảy đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Cao đẳng, Đại học và các Câu lạc bộ trên địa bàn quận với trên 700 diễn viên. Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 23 nhóm nhảy tham gia Vòng chung kết.

Với sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kỹ càng cho phần dự thi, các nhóm nhảy đã mang đến Chung kết Liên hoan những tiết mục đặc sắc, lôi cuốn khán giả với nội dung phản ánh nhiều khía cạnh của cuộc sống: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình bạn, tình yêu, hoài bão, ước mơ của tuổi trẻ, sự hồn nhiên của tuổi học trò, bảo vệ môi trường…Trao giải cho các nhóm nhảy có thành tích xuất sắc

Ban Tổ chức đã trao 2 giải Xuất sắc, 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba, 9 giải Khuyến khích và 5 giải Chuyên đề cho các nhóm nhảy.  Giải Xuất sắc được trao cho 2 nhóm nhảy đến từ Học viện múa Việt Nam và Câu lạc bộ Sao tuổi thơ.

Liên hoan nhóm nhảy thanh thiếu niên quận Cầu Giấy là sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh, nhận được sự đón nhận nhiệt tình của thanh thiếu niên trong quận Cầu Giấy. Đây cũng  là dịp để các em phát huy khả năng nghệ thuật, rèn luyện khả năng làm việc theo nhóm cũng như giao lưu, học hỏi kinh nghiệm.

Minh Huệ

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm