Thể thao quần chúng

Giải vô địch Judo trẻ các nhóm tuổi Trường Thể thao thiếu niên 10-10.

Sau gần 1 tuần tranh tài sôi nổi, Giải vô địch Judo trẻ các nhóm tuổi Trường Thể thao thiếu niên 10-10 đã khép lại với giải Nhất toàn đoàn cho CLB Judo quận Ba Đình (Hà Nội).

Tham dự Giải vô địch Judo trẻ các nhóm tuổi Trường Thể thao thiếu niên 10-10 với hơn 150 VĐV của 12 đoàn thuộc các tỉnh, thành, ngành từ  Thừa Thiên Huế trở ra, tranh 34 bộ huy chương.  Kết thúc giải, BTC đã trao giải Nhất toàn đoàn cho CLB Judo quận Ba Đình; Nhì: CLB Judo Hải Phòng; Ba: CLB Judo Thừa Thiên Huế.

Với mục đích thúc đẩy sự phát triển và phong trào luyện tập môn võ Judo trên địa bàn, được sự hỗ trợ của Liên đoàn Judo Việt Nam, sự cho phép của Quận ủy, HĐND, UBND quận Ba Đình, từ ngày 25 đến 30-5- 2017, Trường Thể thao thiếu niên 10-10 đã tổ chức thành công Giải vô địch Judo trẻ các nhóm tuổi Trường Thể thao thiếu niên 10-10.

Đây là lần đầu tiên Giải vô địch Judo trẻ các nhóm tuổi  được Trường Thể thao thiếu niên 10-10 tổ chức. Dự kiến giải này sẽ được tổ chức hàng năm. Thông qua giải đấu, sẽ góp phần phát triển phong trào luyện tập Judo trên địa bàn thành phố Hà Nội và một số tỉnh, thành.

Theo Thể thao ngày nay