Quận Thanh Xuân: Khánh thành Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Bắc

Công trình Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Bắc được đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa cũng như phổ biến, tuyên truyền các chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước cho Nhân dân.

Công trình Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Bắc vừa được UBND quận Thanh Xuân khánh thành và gắn biển Công trình chào mừng 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc.

Công trình được đầu tư tu sửa, nâng cấp trên cơ sở Nhà văn hóa phường Thanh Xuân Bắc cũ. Công trình được UBND quận Thanh Xuân đầu tư 12 tỷ đồng, gồm các hạng mục: Cải tạo mặt đứng công trình; thay thế hệ thống cửa đi, cửa sổ; thay thế mái, sơn lại toàn bộ công trình; lát lại nền; cải tạo hệ thống cấp điện, cấp nước, khu vệ sinh; cải tạo nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy theo quy chuẩn bao gồm xây mới bể nước phòng cháy chữa cháy 300m3; đầu tư cải tạo hệ thống hạ tầng kỹ thuật, sân, cổng, tường rào, hệ thống thoát nước và mua sắm trang thiết bị phục vụ hội họp…

Công trình được đưa vào sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa cũng như phổ biến, tuyên truyền các chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực.

Gắn biển công trình chào mừng 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc

Ảnh: Thanh Xuân

Phát biểu tại Lễ gắn biển công trình chào mừng 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Võ Đăng Dũng cho biết, hiện nay công tác đầu tư xây dựng, phát triển hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao từ quận tới phường luôn được quận Thanh Xuân quan tâm.