Sự kiện

Quận Thanh Xuân kiểm tra quảng cáo đợt 1 toàn quận

Phường Khương Trung tháo dỡ biển hiệu quảng cáo sai phép trên địa bàn           Trong các ngày 22/5/2017, 30/5/2017 và 12/6/2017, quận Thanh Xuân đã tiến hành kiểm tra về công tác quản lý hoạt động quảng cáo tấm lớn trên địa bàn 11 phường. Theo đó, phòng Văn hóa và Thông tin đã […]

Phường Khương Trung tháo dỡ biển hiệu quảng cáo sai phép trên địa bàn

          Trong các ngày 22/5/2017, 30/5/2017 và 12/6/2017, quận Thanh Xuân đã tiến hành kiểm tra về công tác quản lý hoạt động quảng cáo tấm lớn trên địa bàn 11 phường.

Theo đó, phòng Văn hóa và Thông tin đã lập biên bản hiện trạng các biển hiệu, bảng quảng cáo của từng phường, yêu cầu các phường thực hiện xử lý vi phạm theo đúng kết luận ghi trong biên bản. UBND các phường thực hiện tốt một số nội dung: tiếp tục kiểm tra rà soát, xử lý vi phạm đối với các biển hiệu, biển quảng cáo trên địa bàn toàn phường, nhất là đối với các biển hiệu, biển quảng cáo phát sinh mới để xử lý kịp thời, dứt điểm các vi phạm; phối hợp với Đội Thanh tra xây dựng quận xử lý triệt để các khung bảng đã tháo bạt trơ khung gây mất mỹ quan đô thị và các bảng quảng cáo dựng trên nóc nhà không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.

Kết thúc kiểm tra đợt 1 trên địa bàn toàn quận, nhiều phường đã chủ động kịp thời khắc phục, vận động các đơn vị quảng cáo tháo dỡ, chỉnh sửa biển theo đúng quy định, góp phần thực hiện trật tự, văn minh đô thị.

Thu Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *