Văn hóa

Sơ khảo Hội thi “Tiếng hát cán bộ Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội năm 2019” Cụm thi đua số 4

Sáng 17/10, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức sơ khảo Hội thi “Tiếng hát cán bộ Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội” năm 2019, Cụm thi đua số 4 ( gồm 6 huyện: Thường Tín, Phú Xuyên, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thanh Oai, Chương Mỹ).

Tiết mục dự thi của huyện Ứng Hòa
(Ảnh: Trường Giang).

Các đội dự thi đã trình diễn 18 tiết mục ca, múa, nhạc theo chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi sự đổi mới của Thủ đô Hà Nội, ca ngợi sức mạnh nhân đạo…Các tiết mục được dàn dựng công phu, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội văn nghệ Hội Chữ thập đỏ huyện Thường Tín, giải Nhì cho đội văn nghệ Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Oai và Phú Xuyên.
Hội thi là dịp giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để mỗi cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ nâng cao kỹ năng tuyên truyền, góp phần xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp. Đây cũng là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 – 23/11/2016), 62 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội (23/11/1957 – 23/11/2019).

Khánh Trường

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm