Thể thao quần chúng

Sôi động Giải thể thao thanh niên huyện Chương Mỹ năm 2024

Ngày 23/3, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Giải thể thao thanh niên huyện Chương Mỹ năm 2024, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), 78 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024).

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Giải. Ảnh: Nguyễn Huế

Tham gia Giải có trên 200 vận động viên (VĐV) là đoàn viên, thanh niên đại diện cho 59 cơ sở Đoàn trực thuộc. Các VĐV thi đấu 3 môn: Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố. Môn Nhảy bao bố có 70 VĐV chia làm 35 cặp thi đấu. Môn Cầu lông có 116 VĐV thi đấu nội dung đôi nam và đôi nam nữ. Môn Kéo co có 4 đội đại diện cho 4 cụm (miền Văn phòng, miền Sáu, miền Bùi, miền Đáy) tham gia. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và đoàn kết, các VĐV đã thi đấu hết mình, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, thanh niên.

Các VĐV thi đấu nhiệt huyết để giành kết quả cao. Ảnh: Nguyễn Huế

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các VĐV tham gia ở từng nội dung thi đấu. Môn Cầu lông: Giải Nhất đôi nam thuộc về VĐV xã Thủy Xuân Tiên, giải Nhất đôi nam nữ thuộc về VĐV xã Phú Nam An. Môn Kéo co: Giải Nhất thuộc về cụm miền Sáu, giải Nhì thuộc về cụm miền Bùi. Nhảy bao bố: VĐV xã Tốt Động giành giải Nhất.

Giải thể thao thanh niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao sâu rộng trong lực lượng đoàn viên, thanh niên, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, thể lực phục vụ học tập, công tác. Đồng thời là cơ hội để các đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn.

Mai Chi