Tin ngành

Sôi nổi các hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Ngày 27/5, Nhà hát Múa rối Thăng Long, Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Công đoàn Văn phòng Sở phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật Múa rối – Xiếc đặc sắc dành cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Sở.

Các đại biểu tham dự chương trình

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa được tổ chức nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hưởng ứng Tháng hành động Vì trẻ em năm 2023.

BTC tặng quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Chương trình nghệ thuật được tổ chức với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn như: múa rối cạn, xiếc trăn, xiếc chó, hề xếp gạch, ảo thuật, chú hề bong bóng… thu hút đông đảo các em nhỏ đến tham dự. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập năm học 2022-2023, động viên các em cố gắng hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Các em nhỏ hào hứng với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 28/5, Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tham dự “Ngày hội của bé năm 2023” do Bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức với các gian hàng quà tặng 0 đồng, các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đã đem lại niềm vui cho các bệnh nhi và gia đình đang điều trị tại bệnh viện.

Đoàn Thanh niên Sở VHTT tham gia gian hàng quà tặng 0 đồng dành cho các bệnh nhi

Đồng thời mang đến những tiết mục nghệ thuật đặc sắc cho các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viên Nhi TƯ.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa rất lớn, thể hiện rõ được trách nhiệm cơ quan, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ, động viên và giáo dục trẻ em. Qua đó, nhằm thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, gia đình và xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Minh Khuê