Thể Thao

Sôi nổi Giải Bóng bàn Thanh niên, CNVCLĐ, chiến sỹ LLVT và người cao tuổi Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X

Sáng 12/9, tại Nhà thi đấu TDTT số 14 Trịnh Hoài Đức, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng bàn Thanh niên, CNVCLĐ, chiến sỹ LLVT và người cao tuổi Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X.

Tới dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Phòng Quản lý TDTT – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; lãnh đạo phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao các quận, huyện; các trưởng đoàn, VĐV và đông đảo người hâm mộ môn bóng bàn.

Giải diễn ra từ ngày 12 đến 15/9, có10 đơn vị tham gia gồm: quận Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai, các huyện Đông Anh, Gia Lâm và Chương Mỹ với hơn 99 VĐV tham gia tranh tài ở 9 bộ huy chương.

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu vòng loại đôi nam lứa tuổi 19-40, đôi nam lứa tuổi 41-60 và đôi nam-nữ lứa tuổi 41-60 đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn. Buổi chiều sẽ diễn ra các trận vòng chung kết và BTC trao huy chương cho các VĐV xuất sắc.

Các ngày tiếp theo, các VĐV tiếp tục tranh tài nội dung đơn nam lứa tuổi 19-40, đơn nam lứa tuổi 41-60, đơn nữ lứa tuổi 19-40, đơn nữ lứa tuổi 41-60, đôi nam-nữ lứa tuổi 19-40, đôi nữ lứa tuổi 19-40.

Hà Phương