Thể thao quần chúng

Sôi nổi Giải Quần vợt huyện Ba Vì năm 2021

Vừa qua, Ban Tổ chức Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX đã tổ chức Giải Quần vợt năm 2021. Các VĐV đem đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.  Giải Quần vợt nằm trong Chương trình Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX. Tham gia giải có 46 vận […]

Các VĐV đem đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt.

Giải Quần vợt nằm trong Chương trình Đại hội TDTT huyện Ba Vì lần thứ IX. Tham gia giải có 46 vận động viên (VĐV), trong đó có 2 VĐV nữ, thi đấu ở các nội dung nhóm 1: trình độ 1310; nhóm 2: trình độ 1250. Mỗi VĐV được đăng ký 1 nội dung; hình thức thi đấu vòng tròn lượt tính điểm.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, cống hiến hết mình, giải đã đem đến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp đôi đạt thành tích tốt ở các nội dung.

Ban Tổ chức trao giải cho các VĐV (Ảnh: Lê Thu).

Thông qua giải đấu nhằm tạo điều kiện cho các tay vợt được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thi đấu; đồng thời khích lệ phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho các VĐV./.

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm