Thể thao quần chúng

Sôi nổi giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi Hà Nội năm 2019

Sáng 20/11, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi thành phố Hà Nội năm 2019 đã diễn ra sôi nổi qua 6 nội dung thi đấu .

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào luyện tập và thi đấu các môn thể thao góp phần củng cố tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống, kéo dài tuổi thọ người cao tuổi trên địa bàn Thủ đô.

Tham dự giải Thể dục dưỡng sinh người cao tuổi thành phố Hà Nội 2019 là các vận động viên nam, nữ đến từ các quận, huyện, thị xã Hà Nội, với độ tuổi từ 50 trở lên. Tại giải, các VĐV thi đấu theo thể thức đồng đội chia làm 2 bảng:

Bảng 1 gồm 18 đơn vị: quận Hà Đông, thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Hoài Đức, Chương Mỹ, Thanh Oai, Ứng Hòa,Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê Linh, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Sóc Sơn.
Bảng 2 gồm 12 đơn vị: Quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Huyện Thanh Trì.

Sau các bài thi đấu từ các đội, Ban tổ chức đã trao giải thưởng ở 6 nội dung thi đấu với cách tính điểm qua kết quả thi đấu theo tổng điểm từ cao đến thấp.

Quận Long Biên giành Huy chương vàng Khỏe vì nước.
Cầu Giấy giành Huy chương vàng Rumba

Kết quả cụ thể:

+Bài thể dục liên hoàn Khỏe vì nước
Nhất: Huyện Thanh Oai
Nhì: Huyện Hoài Đức
Đồng hạng 3: Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm
– Bảng 2:
Nhất: Quận Long Biên
Nhì : Quận Thanh Xuân
Đồng hạng ba: Quận Cầu Giấy và Quận Hai Bà Trưng

+Bài võ thuật dưỡng sinh
– Bảng 1