Thể thao quần chúng

Sôi nổi Hội thi thể thao dân tộc thiểu số TP Hà Nội 2019

Sáng 26/4, tại Nhà thi đấu Sơn Tây, Sở Văn hóa và Thể thao Hà nội, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội phối hợp với UBND, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao thị xã tổ chức Hội thi thể thao dân tộc thiểu số thành phố Hà Nội năm 2019.

Hội thi năm nay thu hút hơn 200 vận động viên đến đến từ 10 đơn vị xã miền núi và trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: chạy việt dã, bắn nỏ, đẩy gậy và bóng chuyền và kéo co.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao.

Hội thi thể thao diễn ra với tinh thần khỏe – đoàn kết – trung thực. Ở các môn thi đấu có đông đảo quần chúng nhân dân tham gia cổ vũ hào hứng cho các vận động viên, tạo nên không khí tưng bừng, sôi động. Thông qua Hội thi tạo điều kiện cho các vận động viên tham gia luyện tập và thi đấu thể dục thể thao, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao nhận thức về thể dục thể thao. Đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể thao trong đồng bào các dân tộc thiểu số, góp phần tăng cường sự gắn bó tình đoàn kết giữa các dân tộc.

Các VĐV tham gia thi đấu nội dung đẩy gậy.

Kết thúc hội thi thể thao, Ban tổ chức trao các giải nhất, nhì, ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao; đồng thời lựa chọn đoàn vận động viên xuất sắc tham dự hội thi thể thao dân tộc thiểu số các xã miền núi, các trường dân tộc nội trú toàn quốc diễn ra trong thời gian tới.

Theo MaskOnline