Thể thao quần chúng

Sơn Tây: Sôi nổi ngày hội thể thao thanh niên

Vận động viên thi nhảy bao bố

Trong 2 ngày 13 và 14/10, Ban Thường vụ Thị đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên thị xã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức ngày hội thể thao thanh niên thị xã năm 2019.

Môn thi kéo co thu hút đông vận động viên

Ngày hội thu hút hơn 500 vận động viên đến từ 24 cơ quan, đơn vị; thi đấu các nội dung: cầu lông, kéo co, nhảy bao bố. Thông qua ngày hội tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm động viên, khuyến khích đoàn viên thanh niên tích cực tham gia luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe để nâng cao thể chất và tinh thần; đồng thời là cơ hội để đoàn viên thanh niên các cơ sở được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm từ đó tăng cường tình đoàn kết, tập hợp thanh niên xây dựng tổ chức đoàn, hội ngày càng vững mạnh. Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba, khuyến khích ở từng nội dung thi đấu.
Thông qua ngày hội nhằm thu hút tập hợp đoàn viên thanh thiếu niên tham gia vào các nội dung thi đấu thể thao lành mạnh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10), chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ VII nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hoàng Phương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm