Sơn Tây tổ chức Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Ngày 21/8/2022, Ban Chỉ đạo hoạt động hè thị xã Sơn Tây đã tổ chức chương trình Ngày hội thiếu nhi vui khỏe và tổng kết hoạt động hè năm 2022.

Trong hơn 2 tháng tổ chức hoạt động hè, trên 10.000 thiếu nhi tham gia sinh hoạt sôi nổi, an toàn dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ của Trung tâm VHTT thị xã Sơn Tây, của đội ngũ phụ trách và sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy Đảng, chính quyền, các tầng lớp Nhân dân. Các hoạt động hè ở thị xã Sơn Tây đã diễn ra với những nội dung và hình thức phong phú, hấp dẫn, là sân chơi bổ ích cho các em.

Tưng bừng Ngày hội

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe hè năm 2022 diễn ra tại khu phố đi bộ Sơn Tây đã thu hút gần 1.000 đội viên, thiếu niên nhi đồng đến từ 15 xã, phường của thị xã. Các đội tham dự Ngày hội đã trải qua 5 phần thi: Diễu hành nghi thức đội, múa hát tập thể, nghiệp vụ chữ thập đỏ, nhảy bao bố và kéo co. Với mỗi nội dung thi đấu, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các tiết mục xuất sắc.

Tặng quà cho các em thiếu nhi tại Ngày hội

Nhân dịp này, 16 tập thể, cá nhân có thành tích trong hoạt động hè 2022 đã được UBND thị xã Sơn Tây khen thưởng. Tại Ngày hội, Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây cũng trao tặng 15 suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thanh Thanh