Văn hóa cơ sở

Giải Cầu lông Câu lạc bộ mở rộng huyện Chương Mỹ năm 2022

Trong 2 ngày (20 – 21/8), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải Cầu lông Câu lạc bộ (CLB) mở rộng năm 2022, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, chào mừng huyện Chương Mỹ đạt chuẩn nông thôn mới.

Giải Cầu lông quy tụ hơn 200 vận động viên (VĐV) của gần 30 CLB Cầu lông trên địa bàn huyện Chương Mỹ và các CLB Cầu lông Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông, Hoài Đức, Quốc Oai, Lương Sơn (tỉnh Hòa Bình), Tân Sơn (tỉnh Phú Thọ)… Giải thi đấu gồm 14 nội dung, chia làm 5 nhóm tuổi. Trên 130 trận đấu hấp dẫn diễn ra, các VĐV đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu hay, đẹp mắt, được đông đảo cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.

Một số hình ảnh tại Giải Cầu lông CLB mở rộng. Ảnh: Nguyễn Huế

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Cầu lông CLB mở rộng huyện Chương Mỹ năm 2022 đã thành công tốt đẹp, đã có 26 huy chương Vàng, 26 huy chương Bạc, 52 huy chương Đồng được trao cho các VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc.

Giải góp phần động viên đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao nói chung, tập luyện và thi đấu môn Cầu lông nói riêng, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Giải để tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia thi đấu các giải thành phố.

Ngọc Trâm