Thị xã Sơn Tây: 1.500 VĐV tham gia Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng năm 2023 thị xã Sơn Tây nhằm động viên phong trào thể thao quần chúng của thị xã.

Ngày 8/4/2023, Ủy ban nhân dân thị xã Sơn Tây đã tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023.

1.500 vận động viên (VĐV) đã tham gia chạy Ngày chạy và Giải chạy ngay sau Lễ phát động. Các VĐV đã chạy bộ quanh Thành cổ Sơn Tây, hưởng ứng Giải.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023 thị xã Sơn Tây nhằm động viên phong trào thể dục thể thao quần chúng của thị xã.

Hưởng ứng Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023, các cơ quan, đơn vị, xã, phường trên địa bàn thị xã Sơn Tây còn triển khai thi chạy kiểm tra tiêu chuẩn phổ thông tại cơ sở, qua đó, tuyển chọn vận động viên tập luyện và thành lập đội tuyển tham gia thi đấu cấp Thành phố vào ngày 30/9/2023 tới.

Thanh Thanh