Thể thao quần chúng

Thị xã Sơn Tây tổ chức Hội thao măng non năm học 2020-2021

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề giáo dục phát triển vận động trong trường mầm non; nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục mầm non, đặc biệt là tăng cường phát triển vận động cho trẻ, trong 2 ngày (14-15/4), Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thị xã Sơn Tây phối hợp với Phòng Giáo Dục – Đào tạo tổ chức Hội thao măng non năm học 2020-2021.

Hội thao thu hút sự tham gia của trên 400 vận động viên (VĐV) đến từ 16 trường mầm non trên địa bàn thị xã. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: Thể dục nhịp điệu  và trò chơi vận động. Sau 2 ngày các VĐV “nhí’ thi đấu sôi nổi, hào hứng, đoàn kết, Hội thao măng non đã thành công tốt đẹp.

Phần thi tìm nhà cho bóng.

Hội thao thu hút sự tham gia của trên 400 vận động viên (VĐV) đến từ 16 trường mầm non trên địa bàn thị xã. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: Thể dục nhịp điệu (gồm phần thi bắt buộc và tự chọn); trò chơi vận động (gồm phần thi tìm nhà cho bóng, nhảy bao bố, ném vòng trúng đích). Sau 2 ngày các VĐV “nhí’ thi đấu sôi nổi, hào hứng, đoàn kết, Hội thao măng non đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba ở từng nội dung thi cho các đơn vị đạt giải.

Trao giải cho đơn vị có thành tích thi đấu xuất sắc tại Hội thao (Ảnh: Phan Thanh).

Thông qua Hội thao giúp các VĐV “nhí” thể hiện tốt kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn, khéo léo, khỏe mạnh, mạnh dạn, tự tin; tạo sân chơi bổ ích cho trẻ giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đồng đội. Qua đó góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục thể chất, tổ chức hoạt động tập thể trong nhà trường.

Mai Chi

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm