Văn hóa cơ sở

Tổ chức chiếu phim miễn phí cho hơn 2.400 học sinh trên địa bàn huyện Đan Phượng

Thực hiện Công văn số 438/CV-UBND ngày 21/03/2023 của UBND huyện về chiếu phim miễn phí phục vụ chính trị trên địa bàn huyện Đan Phượng, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội tổ chức chiếu phim miễn phí cho hơn 2400 học sinh trên địa bàn.

Theo đó, các buổi chiếu phim được tổ chức tại các trường THCS Đồng Tháp, Tiểu học Đan Phượng, Tiểu học Phương Đình B. Các bộ phim được chiếu là phim hoạt hình đạt giải liên hoan phim toàn quốc như phim Cậu bé Cờ-Lau, anh Kim Đồng… Tại các buổi chiếu phim các em học sinh rất hào hứng, chú ý xem phim.

Buổi chiếu phim tại trường Tiểu học Đan Phượng.
Buổi chiếu phim tại trường Tiểu học Phương Đình B.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm mang đến cho các em học sinh những giây phút giải trí sau những ngày học căng thẳng, đồng thời giúp các em hiểu thêm về các anh hùng nhỏ tuổi dân tộc từ đó phấn đấu học tập tốt.

Hiện nay các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn và trường học tiếp tục đăng ký lịch chiếu phim với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện, thời gian và địa điểm chiếu theo lịch đăng ký của các đơn vị.

ĐP