Hà Nội đẹp

Tỏa sáng tinh thần trách nhiệm với cộng đồng

Trước những tác động của dịch bệnh COVID-19, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố cũng chịu những ảnh hưởng nặng nề khi sản xuất, kinh doanh bị ngừng trệ, đầu ra cho sản phẩm gặp khó khăn… Trong bối cảnh nỗ lực thực hiện mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa duy trì sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp vẫn tích cực đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch của Thành phố, ủng hộ Quỹ vắc xin của Chính phủ… đồng thời thể hiện trách nhiệm với cộng đồng bằng những món quà ý nghĩa thiết thực.

Trao quà cho 10 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Tây Đằng

Trao quà cho Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì để chuyển tới người dân

Ảnh:Bình Minh

Với tinh thần chung tay góp sức với Thành phố chống dịch, giúp đỡ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua dịch bệnh, vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc đã trao tặng 1.650 phần quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Ba Vì bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Mỗi phần quà gồm có 20kg gạo, dầu ăn, nước mắm và hạt nêm. Tổng giá trị quà tặng là 700 triệu đồng.

Thực hiện các quy định phòng, chống dịch bệnh, Công ty đã trao các phần quà cho đại diện 10 hộ gia đình khó khăn của thị trấn Tây Đằng. Các phần quà còn lại được Công ty trao cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì. Sau chương trình tiếp nhận, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ba Vì sẽ phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện tổ chức điều phối các phần quà đến Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn để trao cho các hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại địa phương.

Những phần quà của Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư An Lạc có ý nghĩa thiết thực, giúp các hộ gia đình có thêm các nhu yếu phẩm cần thiết, yên tâm chống dịch, thực hiện nghiêm quy định về giãn cách xã hội. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Thương người như thể thương thân”. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng của doanh nghiệp dù gặp nhiều khó khăn về sản xuất, kinh doanh nhưng vẫn luôn sẵn sàng, tích cực chia sẻ, giúp đỡ Nhân dân, cùng với chính quyền các cấp chăm lo đời sống, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

An Đức