Gia đình

Trải nghiệm cảm giác mới khi ‘Chạm vào tay mẹ’ ở phố đi bộ Hồ Gươm

Cuối tuần này, khán giả của thủ đô Hà Nội sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ khi ‘Chạm vào tay mẹ’ với màn hình billboard 36m2 và cùng ôn lại những kỉ niệm, những tình cảm gia đình dạt dào, xúc động.

Chạm vào bàn tay mẹ là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch We Are Family với thông điệp hãy nắm lấy bàn tay mẹ – nơi chứa đựng những câu chuyện, những tâm sự của mẹ, để thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương mẹ hơn.

Để chiến dịch lan tỏa đến được với nhiều người, Chạm vào tay mẹ sẽ được tổ chức ở quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục trong 2 ngày 9 và 10/9. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện này, khán giả có thể giao tiếp với nhân vật người mẹ trên màn hình Billboard 36m2, thông qua những cái chạm tay trực tiếp. Đặc biệt, vào 15 giờ ngày 10/9, chương trình sẽ có sự tham gia của nữ ca sĩ xinh đẹp Min và Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc với phần thể hiện ca khúc “Chưa bao giờ mẹ kể” cùng sự kết hợp độc đáo với dàn nhạc giao hưởng tư nhân đầu tiên tại Việt Nam Maius Philharmonic.

Chương trình do Afamily tổ chức, nhằm mục đích lan toả nguồn cảm hứng tốt đẹp, tôn vinh tình cảm gia đình thiêng liêng, đặc biệt là tình cảm mẹ con và giúp những người phụ nữ luôn được sống với đam mê bên cạnh tình yêu và sự ủng hộ của gia đình.

V.H

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *