Âm nhạc

Người dân Hà Nội sẽ được thưởng thức âm nhạc Nga tại phố đi bộ Hồ Gươm

Vào cuối giờ chiều ngày thứ 7 (22/7), khán giả Hà Nội sẽ được thưởng thức một chương trình du ca đường phố với các ca khúc nổi tiếng của Nga tại khu vực phố đi bộ gần tượng đài Lý Thái Tổ, Hà Nội.

Biểu diễn du ca đường phố – Ảnh minh họa – Nguồn: Internet

Chương trình do giảng viên, sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH quốc gia Hà Nội tổ chức biểu diễn, diễn ra từ 17 đến 20h ngày thứ 7 (22/7). Đến với chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều ca khúc nổi tiếng của âm nhạc Nga như: Chiều Matxcova, Kachiusa, Chiều hải cảng, Đôi bờ, Cây thùy dương, Đàn sếu, Triệu đóa hồng, Thời thanh niên sôi nổi, Volga xinh đẹp… Tham gia biểu diễn trong chương trình là các thầy cô giáo đương nhiệm và cựu giáo chức, các bạn sinh viên và cựu sinh viên khoa Nga của Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội. Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của MC Thảo Vân, nhà báo Vũ Mạnh Cường…

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Chương trình không chỉ là một hoạt động ý nghĩa, một sân chơi lành mạnh đối với các thầy cô và sinh viên khoa Nga của trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội mà còn là cơ hội để những người dân Thủ đô hiểu và yêu thêm âm nhạc và văn hóa của đất nước Nga.

Huyền Chi (MASK)

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *