Chưa được phân loại

Trao giải thi đấu môn Cầu lông thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng tại Nhà thi đấu TDTT huyện Hoài Đức, ngày 21/7, giải Cầu lông thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022 đã kết thúc.

Ban tổ chức trao huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 16 bộ huy chương cho các VĐV đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Trong đó, đơn vị đạt thành tích cao nhất là quận Thanh Xuân với 2 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc và 1 Huy chương đồng. Tiếp theo là quận Nam Từ Liêm và Long Biên cùng đoạt 2 Huy chương vàng và 1 Huy chương đồng.

Giải đấu đem lại nhiều trận cầu sôi nổi, hấp dẫn.

Thi đấu môn Cầu lông thanh thiếu niên, nhi đồng hè 2022 – Đại hội TDTT Thủ đô lần thứ X năm 2022 được tổ chức từ ngày 18 đến 21/7/2022 tại Nhà thi đấu TDTT  huyện Hoài Đức, có 329 VĐV của 25 đơn vị quận, huyện, thị xã tham gia.

Thành Hưng