Tin ngành

Tưng bừng Chương trình Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Tối 23/4/2023, tại Sân vận động thôn Nội Xá, xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Trung tâm Thông tin triển lãm Hà Nội tổ chức Chương trình Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 -30/4/2023).

Chương trình bao gồm gồm các bài hát, điệu múa và tiểu phẩm sân khấu ca ngợi đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, xen kẽ phần tuyên truyền miệng nội dung chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng  miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023).

Một số tiết mục văn nghệ tại Chương trình

Một cảnh trong tiểu phẩm “Niềm vui ra trận”

Thông qua các tiết mục được đầu tư công phu, có chất lượng nghệ thuật, chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng tới đông đảo các tầng lớp Nhân dân về giá trị và ý nghĩa lịch sử, tầm vóc thời đại của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh là nhân tố quyết định làm nên thắng lợi vĩ đại của dân tộc, đó là Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Thông qua đó góp phần tạo sự thống nhất trong toàn Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thủ đô để triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, Pháp luật của Nhà nước và phương hướng nhiệm vụ của Thành phố năm 2023.

Chương trình thu hút đông đảo Nhân dân đến xem

Chương trình thu hút đông đảo Nhân dân xã Vạn Thái và khu vực lân cận đến xem, cổ vũ. Theo đánh giá của khán giả, Chương trình hấp dẫn, các tiết mục được đầu tư công phu, hoành tráng, các diễn viên luyện tập kỹ càng, biểu diễn hết mình, giàu cảm xúc.  Đây chính là một món ăn tinh thần bổ ích, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Nhân dân.

Theo kế hoạch, sau đêm biểu diễn tại xã Vạn Thái, huyện Ứng Hòa, Chương trình Tuyên truyền lưu động kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước sẽ đến phục vụ Nhân dân tại  xã Vạn Kim, huyện Mỹ Đức (ngày 24 /4/2023), xã Châu Sơn, huyện Ba Vì (ngày 25/4/2023) và Nhân dân thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn (ngày 26/4/2023).

Nguyễn Tâm