Tin ngành

Tưng bừng Chương trình Tuyên truyền lưu động mừng Đảng mừng Xuân Giáp  Thìn năm 2024

Chương trình gồm các tiết mục văn nghệ và 01 tiểu phẩm tuyên truyền. Xen kẽ giữa các tiết mục là phần tuyên truyền của 2 tuyên truyền viên. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Hà Nội, mùa Xuân

Tối 26/01/2024, tại sân trụ sở UBND xã Quảng Bị, huyện Chương Mỹ, Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội tổ chức Chương trình tuyên truyền lưu động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024) và mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đông đảo Nhân dân Quảng Bị đến xem, cổ vũ Chương trình

Thực hiện Kế hoạch số 801/KH-SVHTT ngày 24/11/2023 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về việc tổ chức  thông tin, trang trí tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024) và  mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội tổ chức 4 buổi tuyên truyền lưu động tại sân khấu ngoài trời để phục vụ Nhân dân. Tiếp theo đêm diễn mở màn được tổ chức tại huyện Chương Mỹ sẽ là 3 đêm tại các địa điểm: Huyện Thanh Oai (Sân Nhà Văn hóa thôn Quang Trung, xã Phương Trung, huyện Thanh Oai –  tối 27/01), Thị xã Sơn Tây (Sân Vận động  nhà Văn hóa xã Cổ Đông – tối 28/01), Huyện Thạch Thất (Sân ki ốt Chùa Tây Phương xã Thạch Xá- tối 29/01).

Một số tiết mục văn nghệ tại Chương trình

Chương trình tuyên truyền lưu động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024) và mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 gồm các tiết mục văn nghệ và 01 tiểu phẩm tuyên truyền. Xen kẽ giữa các tiết mục là phần tuyên truyền của 2 tuyên truyền viên. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, có nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi Hà Nội, mùa Xuân… Các ca khúc  như: Vững bước dưới cờ Đảng (tác giả Vũ Quốc Thắng), Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người  (tác giả Trần Kiết Tường), Giai điệu tự hào (tác giả Phạm Hồng Biển), Tuổi xuân dâng Đảng (tác giả Đỗ Dũng),  Tình ca mùa xuân (tác giả Trần Hoàn)… đã  nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ, khen ngợi của khán giả.

Hai tuyên truyền viên của Chương trình

Phần dẫn dắt của hai tuyên truyền viên với chất giọng truyền cảm, nội dung tuyên truyền ngắn gọn, xúc tích đã khiến khán giả thêm hiểu, thêm yêu và tự hào, tin tưởng về Đảng quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tự hào đất nước Việt Nam ngày càng đàng hoàng, to đẹp hơn; thêm những cảm xúc phấn chấn, vui tươi nhưng cũng đầy lạc quan, quyết tâm khi mùa Xuân đến. Đặc biệt, tiểu phẩm tuyên truyền Cưới to không lo mất Tết của Tác giả Trần Tuấn Anh đã mang đến những tiếng cười nhẹ nhàng về thông điệp tổ chức đám cưới theo tinh thần văn minh, đơn giản, gọn nhẹ.

Một cảnh trong Tiểu phẩm “Cưới to không lo mất Tết”

Dù thời tiết giá lạnh nhưng Chương trình tuyên truyền lưu động kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2024) và mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đã thu hút đông đảo Nhân dân xã Quảng Bị đến xem, cổ vũ. Qua đó góp phần làm giàu thêm đời sống văn hóa tinh thần, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đông đảo Nhân dân.

Đức Minh