Thể thao quần chúng

Ứng Hòa: Hưởng ứng Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng năm 2019

Theo thống kê của Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện, hầu hết các xã, thị trấn đã tổ chức hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và Giải chạy Báo Hànộimới cấp cơ sở.

Đã có 17.652 người tham gia đạt 122% kế hoạch vượt chỉ tiêu thành phố giao (chỉ tiêu thành phố giao 14.500 người). Các đơn vị tổ chức giải chạy tốt gồm: Thị trấn Vân Đình, Liên Bạt, Sơn Công, Hoa Sơn, Cao Thành, Đội Bình, Hồng Quang, Viên Nội, Trường Thịnh, Kim Đường, Đồng Tiến, Đông Lỗ, Vạn Thái, Phù Lưu, Hoà Lâm, Viên An, Đồng Tân, Hoà Xá, Hoà Nam, Trầm Lộng, Quảng Phú Cầu, Đại Cường, Đại Hùng.

Giải chạy Báo Hànộimới cấp cơ sở được tổ chức thành công và chọn được những vận động viên có thành tích, chất lượng tốt tham gia chung kết Giải chạy Báo Hànộimới lần thứ 46 – Vì hòa bình cấp huyện được tổ chức vào dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Ứng Hoà, chiến thắng Khu Cháy dự kiến tháng 7/2019.

Huy Nguyện

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm