Thể thao quần chúng

Xã Hòa Bình: Gần 200 vận động viên tham dự Giải bóng chuyền hơi mừng Đảng, mừng Xuân

Giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe Nhân dân để phục vụ tốt việc học tập, công tác và lao động sản xuất; thúc đẩy thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”…

Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024, vừa qua, xã Hòa Bình (huyện Thường Tín) tổ chức thành công Giải bóng chuyền hơi xã Hòa Bình lần thứ III năm 2024 mừng Đảng, mừng Xuân.

Trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải đấu

Ảnh: Tô Quý

Tham dự giải năm nay có 11 đội nam, 10 đội nữ (gần 200 vận động viên, trưởng đoàn)  đến từ các thôn, khu dân cư trên địa bàn xã.

Các vận động viên thi đấu hết mình

Ảnh: Tô Quý

Trong những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, xã Hòa Bình luôn quan tâm phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, đầu tư kinh phí nâng cấp, mở rộng các sân bãi, các nhà văn hóa, nơi sinh hoạt cộng đồng… tạo điều kiện để Nhân dân có không gian sinh hoạt văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao. Chính vì vậy, phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã phát triển sôi nổi, rộng khắp, trong đó có  một số bộ môn phát triển mạnh như: Bóng đá, bóng chuyền hơi, cầu lông… Không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân, các vận động viên tham gia thi đấu tại các giải thể thao do huyện tổ chức đều giành nhiều giải cao.

Giải bóng chuyền hơi xã Hòa Bình lần thứ III năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao sức khỏe Nhân dân để phục vụ tốt việc học tập, công tác và lao động sản xuất; thúc đẩy thực hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” nói chung, việc luyện tập môn bóng chuyền hơi nói riêng trong các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

An Phú