Thể thao quần chúng

11 đội bóng tham dự giải bóng đá hội doanh nghiệp huyện Thanh Trì lần thứ I năm 2023

Giải đấu tạo cơ hội cho các đội giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các doanh nghiệp, đơn vị và những cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, đồng thời có tác dụng thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong các cơ quan, đơn vị…

Chiều 8/9/2023, tại Sân vận động Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp với Hội Doanh nghiệp huyện Thanh Trì tổ chức khai mạc Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp huyện thứ I năm 2023. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2023.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Ảnh: Phương Xuyến

Giải bóng đá Hội Doanh nghiệp huyện Thanh Trì diễn ra từ ngày 8/9-17/9 với sự tranh tài của 11 đội bóng đến từ các Công ty, doanh nghiệp trực thuộc Hội Doanh nghiệp huyện và các đơn vị gồm UBND huyện, Công an huyện, Bệnh viện đa khoa Nông nghiệp, Ngân hàng Quân đội Thanh Trì. Các đội chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt ở mỗi bảng để tính điểm, xếp hạng. Thời gian thi đấu gồm 2 hiệp, mỗi hiệp 25 phút; Chọn 3 đội xếp thứ Nhất, 3 đội xếp thứ Nhì vào thi đấu Tứ kết, Bán kết và Chung kết. Các trận Tứ kết, Bán kết và Chung kết thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Nếu kết thúc thời gian thi đấu chính thức với tỷ số hòa, hai đội sẽ thi đá luân lưu 6m để xác định đội thắng.

Một số pha bóng trong trận đấu giữa Đội bóng Công an huyện gặp Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quốc tế Omizu.

Ảnh: Phương Xuyến

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa Đội bóng Công an huyện gặp Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quốc tế Omizu. Trận đấu diễn ra sôi nổi. Các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải Vô địch, 01 giải Á quân,  01 giải Ba, giải cho đội có phong cách thi đấu hay nhất và các giải phụ gồm Vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc, thủ môn suất sắc…

Giải đấu tạo cơ hội cho các đội giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị giữa các doanh nghiệp, đơn vị và những cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động, đồng thời có tác dụng thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong các cơ quan, đơn vị cũng như các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn.

Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *